วันศุกร์, กันยายน 20, 2024
ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดกาญจนบุรี | Kanchanaburi Special Education Center.
ภาพกิจกรรม

วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566 ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดกาญจนบุรี ดำเนินกิจกรรมงานวันไหว้ครูให้กับนักเรียนที่มารับบริการที่ศูนย์ฯ เพื่อให้นักเรียนแสดงความกตัญญูกตเวที และความเคารพต่อครูบาอาจารย์ ณ ลานกิจกรรม ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดกาญจนบุรี