วันศุกร์, กันยายน 20, 2024
ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดกาญจนบุรี | Kanchanaburi Special Education Center.
ภาพกิจกรรม

วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566 คณะครูศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดกาญจนบุรีเข้าศึกษาดูงาน โครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และลงนามบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือในการขับเคลื่อนโครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ ณ โรงเรียนวัดไชยชุมพลชนะสงคราม