วันศุกร์, กันยายน 20, 2024
ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดกาญจนบุรี | Kanchanaburi Special Education Center.

กิจกรรม”อาเซียนร่วมใจ

วันอังคารที่ 8 สิงหาคม 2566

ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดกาญจนบุรี จัดกิจกรรม”อาเซียนร่วมใจ” เพื่อเป็นการสร้างประสบการณ์การเรียนรู้เกี่ยวกับประเทศต่างๆในอาเซียนให้กับนักเรียน โดยมีการแต่งตัวเป็นชุดประจำชาติมนอาเซียน เดินประกวดชุด และการแสดงของนักเรียนและคณะครู ณ ลานกิจกรรม ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดกาญจนบุรี